Một giỏ trái cây, rượu sâm panh và bánh ngọt sẽ rất tiện lợi khi mang theo bên mình trong một buổi hẹn hò đã mong đợi từ lâu. Tuy nhiên, không phải trong mọi trường hợp đều có thể dành một ngày để chuẩn bị cho sự kiện long trọng. Suy cho cùng, trái chín có thể không chịu được sự tấn công dữ dội của xe cộ, và một chiếc bánh kem sẽ không thích cái nóng.

Rất hài lòng với chất lượng trái cây trong giỏ. Tất cả đều tươi và ngon. Tôi khuyên bạn nên đặt hàng từ cửa hàng này!

Tôi rất ngạc nhiên trước khả năng lựa chọn trái cây theo sở thích của cửa hàng. Giỏ chứa chính xác những loại mà tôi thích nhất. Cảm ơn!

Giao hàng nhanh và dịch vụ tốt. Đơn đặt hàng đến chính xác đúng giờ và được trình bày một cách trang nhã. Tôi sẽ đặt hàng một lần nữa!

Tôi muốn có nhiều loại trái cây hơn nữa trong giỏ. Một số loài khác thường sẽ được thêm vào. Nhưng nói chung tôi hài lòng với đơn hàng.

Việc giao những giỏ trái cây quanh thành phố bằng ô tô có máy lạnh sẽ không chỉ tiết kiệm được những “hành khách kén chọn” mà còn tiết kiệm được khoảnh khắc quý giá. Suy cho cùng, một người chuyển phát nhanh quan trọng sẽ giao quà đúng hẹn, giúp khách hàng thoát khỏi hành trình vội vã và mệt mỏi.